Rượu ngoại Ventisquero Queulat - đem đến sự đa dạng về hương vị khi kết hợp với các món ăn

Queulat Single Vineyard được đem đến với bạn từ nhà sản xuất rượu vang Sergio Hormazabal, một người đam mê những món ăn. Một chai rượu vang thanh lịch và quyến rũ, một chai rượu vang phù hợp trong mọi dịp lễ hay bữa tiệc. Với 7 giống nho những chai rượu ngoại Queulat sẽ đem đến cho bạn sự đa dạng trong cách kết hợp thức ăn với rượu vang. Một sự cân bằng hoàn hảo.

Rượu ngoại Ventisquero Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang Cabernet Sauvignon này có nguồn gốc từ một vườn nho đặc biệt, nguồn gốc của chai rượu vang này luôn là từ những trái nho. Chai rượu ngoại này có tổng cộng 12 tháng được lưu giữ trong thùng gỗ sồi và trong chai. Đặc biệt được tạo ra để dành cho ẩm thực, đem đến cho bạn trải nghiệm của sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu vang đỏ và những món ăn. Rất lý tưởng khi sử chai rượu ngoại này kết hợp với các món thịt nướng, phô mai dạng kem như Emmental hoặc Brie.

Chai rượu ngoại này có màu đỏ ruby cùng với màu đậm của hoa violet. Nó có hương vị mạnh mẽ với sự kết hợp của hương vị của trái cây chín đỏ và trái cây đen cùng với hương thơm của tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la.

Rượu ngoại Ventisquero Queulet Gran Reserva Sauvignon Blanc

Chai rượu vang trắng này có màu vàng nhạt kết hợp với màu xanh lá cây nhẹ. Có sự kết hợp giữa hương thơm của cam quýt và trái cây nhiệt đới, chẳng hạn như chanh tây, bưởi, dứa, lê, và thêm vào đó mùi thơm của các loại hoa và khoáng chất. Chai rượu ngoại này có vị thanh lịch, tươi mát và có độ axit cân bằng.

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng vào khoảng 8 đến 10ºC. Thích hợp khi dùng chung với salad, hải sản, ceviche và cá. Hoặc có thể sử dụng làm rượu khai vị.

Rượu ngoại Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay

Chai rượu vang trắng này được tạo ra đặc biệt để dành cho những món ăn, chai rượu ngoại này đem đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu vang và những món ăn. Nó rất lý tưởng khi kết hợp với các loại phô mai như Edam và Gruyere, mì ống với sốt trắng, cá hồi, bào ngư, thịt cua và trai rắc lên phô mai parmesean.

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top