Rượu Vang Chính Hãng Ventisquero Vertice - Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Của 2 Giống Nho Carmenere Và Syrah

Từ năm 1998, Ventisquero đã bắt đầu tạo ra những loại rượu vang. Đúng như triết lý của hãng là "vượt xa", Họ tạo ra các loại rượu vang hiện đại, tiên phong, chất lượng cao và họ quan tâm đến môi trường ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất. Họ sở hữu những vườn nho của riêng mình trong các khu vực sản xuất rượu chính của Chilê: bờ biển Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco. Họ đã quan sát từng vườn nho phát triển và trưởng thành trong những địa hình cao quý. Từ mùa thu hoạch này họ đã bắt đầu phân phối rượu vang.

Rượu vang chính hãng Ventisquero Vertice

Ventisquero Vertice là một chai rượu vang chính hãng được tạo ra bởi 2 chuyên gia làm rượu vang của Chile là Felipe Tosso và chuyên gia người Úc John Duval. Họ đã tạo ra chai rượu vang đại diện cho sự hội tụ của những gì tốt nhất của những trái nho tại những sườn dốc của Apalta, đây là những chai rượu vang chính hãng được sản xuất thủ công có số lượng giới hạn với những hương vị tốt nhất của 2 giống nho Carmenere và Syrah.

Rượu vang chính hãng Ventisquero Vertice

Chai rượu vang chính hãng này có màu đỏ đậm kết hợp với màu của hoa violet. Có hương thơm của trái cây màu đen, như trái việt quất, pha lẫn với hương vị của các loại gia vị như tiêu đen, có thể cảm nhận được mùi đất ẩm, rừng nguyên sinh và mùi của than chì.

Rượu vang chính hãng Ventisquero Vertice

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top