Rượu Vang Nhập Khẩu Ventisquero Grey - Đại Diện Cho Những Gì Tốt Nhất Đến Từ Những Khu Vực Trồng Nho Đặc Biệt

Rượu vang nhập khẩu Ventisquero Grey là dòng sản phẩm rượu vang đại diện cho những gì tốt nhất của một khu cực trồng nho độc lập và là dòng sản phẩm để bày tỏ sự tôn trọng đến nơi đã tạo ra những chai rượu vang nhập khẩu này. Những trái nho được thu hoạch bằng tay, chọn lọc, và được sản xuất dưới sự quản lý trực tiếp của Felipe Tosso.

Ventisquero Grey Syrah

Giống nho Syrah để làm nên chai rượu vang nhập khẩu này được thu hoạch từ khu vực Nº1 của Robleria. Robleria nằm ở Apalta của thung lũng Colchagua, một khu vực được đặc biệt lựa chọn vì những đặc tính độc đáo của đất đai và khí hậu.

Sự nhiệt huyết và tỉ mỉ của các winemaker và những người quản lý vườn nho ở đây đã tạo ra những khu vực được quản lý chặt chẽ và tập trung tất cả được dành riêng cho chai rượu vang cao cấp này.

Rượu vang nhập khẩu Ventisquero Grey Syrah

Và kết quả là họ đã tạo ra chai rượu vang Ventisquero Grey Syrah, là chai rượu vang đỏ ngon cao cấp của Chi Lê. Chai rượu vang nhập khẩu này có vị mượt mà, mạnh mẽ. Hương vị của trái cây đen như mận ....Hậu vị dài. Các món ăn kèm lý tưởng với chai rượu này là: Bò, Cừu, các món ăn cay, thịt gia cầm, phô mai cứng và trưởng thành.

Ventisquero Grey Chardonnay

Giống nho Chardonnay để làm nên chai rượu vang nhập khẩu này được thu hoạch từ khu vực Nº6 của Tapihue do Ventisquero trồng năm 2000. Tapihue nằm ở thung lũng Casablanca, một khu vực được lựa chọn vì những đặc tính độc đáo của khí hậu và đất đai ở đây.

Rượu vang nhập khẩu Ventisquero Grey Chardonnay

Sự nhiệt huyết và tỉ mỉ của các winemaker và những người quản lý vườn nho ở đây đã giúp kiểm soát được số lượng nho được thu hoạch ở mức hạn chế để dành riêng cho chai vang cao cấp này.

Chai rượu vang nhập khẩu Ventisquero Grey Chardonnay là chai rượu vang trắng của Chile có vị thanh lịch, cân bằng, mượt mà. Với hương vị: trái cây nhiệt đới như dứa, đu đủ, và vị của khoáng chất.

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top