Rượu Vang & Phong Cách Doanh Nhân, Cách Thưởng Thức Rượu Vang Thể Hiện Gì Nét Tính Cách?

Doanh nhân thưởng thức rượu vang không đơn giản chỉ là sở thích, mà nó còn nói lên rất nhiều về con người và tính cách của họ. Một nghiên cứu tại Pháp với 2.000 người cho thấy, chỉ cần xem cách chọn và uống rượu vang có thể biết ngay mức thu nhập và đặc điểm tính cách của một người. Kết quả này không thể áp dụng với bất cứ loại đồ uống nào khác.

1. Những doanh nhân thích rượu vang đỏ 

Những vị lãnh đạo chọn rượu vang đỏ thường rất nổi trội, thông minh và luôn thích khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được trải nghiệm những nền văn hóa, xứ sở mới. Cũng vì thế các chuyến du lịch nước ngoài luôn là lựa chọn hàng đầu khi đi nghỉ.

ruou-vang-&-phong-cach-doanh-nhan
Những doanh nhân thích vang đỏ

Những doanh nhân thích nhấm nháp rượu vang đỏ thường là người khá thư thái, có gu riêng trong ăn mặc và chăm chút cho vẻ bề ngoài. Điều này khiến cho họ có sự tự tin khiến người khác phải ngưỡng mộ.

2. Những doanh nhân thích rượu vang trắng

Trên thực tế, điềm đạm là những điều dễ thấy ở những chủ doanh nghiệp yêu thích rượu vang trắng. Những doanh nhân này thường ít thích thể hiện mình. Họ khá lặng lẽ và đôi khi hay bị dán mác “bảo thủ” khi nhìn bề ngoài.

ruou-vang-trang
Những doanh nhân thích vang trắng

Họ luôn bình tĩnh trước các vấn đề và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất dựa trên các phân tích logic thấu đáo của mình. Đây là những người luôn thích đào sâu suy nghĩ để có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ.

3. Doanh nhân chọn rượu vang hồng

Ấm áp, sôi nổi và cuốn hút là một trong những đặc điểm của các vị doanh nhân yêu thích rượu vang hồng. Đây là những người tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Bên cạnh những nỗ lực xây dựng doanh nghiệp của mình, họ còn luôn muốn đóng góp ý kiến cho các vấn đề nảy sinh, mong cải thiện những tồn tại của xã hội.

ruou-vang-&-phong-cach-doanh-nhan
Doanh nhân chọn vang hồng

Không chỉ mang những giá trị tốt đẹp về cả văn hóa và có lợi cho sức khỏe, có thể nói, rượu vang đã trở thành thức uống mang tính biểu tượng, đồng hành cả trong những giờ phút đàm phán lẫn thời khắc nghỉ ngơi của doanh nhân. Rượu vang & phong cách doanh nhân luôn đi đôi với nhau. 

>>> Xem thêm: Công dụng của rượu vang tác động đến sức khỏe con người như thế nào? 

Loại rượu vang nào làm bạn say đắm? Hãy đến Chevalier ngay để chọn rượu vang cùng chúng tôi ngay nhé! Chevalier với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành rượu, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm rượu vang chất lượng, chính hãng đúng như sở thích của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Chevalier finewines:

79 Trương Định, phường 6, Quận 3

Website: https://chevalier-finewine.com/

Hotline: 0903 966 006

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top