Undurraga Founder's Collection - Dòng Rượu Vang Cao Cấp Để Tôn Vinh Và Duy Trì Truyền Thống Của Người Đã Sáng Lập Ra Hãng Rượu Vang Undurraga

Vào giữa những năm 1880, nhà quý tộc người Chile Francisco Undurraga Vicuna đã đi đến các nước sản xuất rượu vang chính của Châu Âu để đưa những cây nho đầu tiên đến Chile và sản xuất ra những loại rượu vang tốt nhất.

Năm 1885, tại thành phố Talagante, Chi Lê, Undurraga đã thành lập nhà máy rượu vang mang tên ông. Năm 1888, Ông sản xuất chai rượu vang đầu tiên của ông, ông gọi nó là Bodega de Familia và tặng nó cho vợ của ông, bà Ana Fernandez Vicuna. Những chai vang cao cấp này cho ra chất lượng rất tốt, vượt qua cả sự mong đợi của những công nhân làm tại vườn nho và những xưởng sản xuất rượu vang tại các khu vực xung quanh. Bodega de Familia là một chai vang cao cấp Reserva được làm từ những trái nho tốt nhất của mùa thu hoạch tại Santa Ana Estate.

Vào năm 1900, tên Bodeda de Familia đã được đổi thành Founder’s Collection và tên này được sử cho đến ngày nay. Tên mới này được dùng để tôn vinh người sáng lập, vợ và con của ông. Để giữ được hương vị truyền thống và chất lượng tốt, những trái nho tốt nhất sẽ được chọn từ Santa Ana Estate để làm ra những chai rượu vang này.

Vang cao cấp Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon

Chai vang cao cấp Cabernet Sauvignon tuyệt vời này được làm từ những trái nho được chọn lọc từ những cây nho 30 năm tuổi nằm trong “terroir” đặc biệt nằm ở Santa Ana Estate, Talagante, Thung lũng Maipo. Sau khi được ngâm ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi của Pháp, nó được đóng chai và lưu trữ trong hầm rượu vang cho đến khi rượu trưởng thành.

Vang cao cấp Undurraga Founder's Collection Cabernet Sauvignon

Nó có màu đỏ đậm của ruby và mùi thơm thanh lịch. Những đặc tính của thùng gỗ sồi hòa trộn hoàn hảo với hương vị của trái cây giúp tăng thêm sự tinh tế với hương vị nhẹ nhàng và lưu giữ lâu của chai rượu. Với cấu trúc cân bằng của nó có thể thấy được kỹ thuật ngâm ủ tuyệt vời. Chai vang cao cấp này rất phù hợp với thịt đỏ, thịt thú rừng, các món hầm và phô mai.

Vang cao cấp Undurraga Founder’s Collection Camenere

Chai vang cao cấp Camenere này được làm từ những trái nho của những cây nho 16 năm tuổi được trồng trong một khu vực “terroir” đặc biệt ở Colchagua Estate. Nó được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp sau đó tiếp tục được ủ trong chai cho đến khi chai rượu đạt được hương vị hoàn hảo của nó.

Vang cao cấp Undurraga Founder's Collection Camenere

Chai vang cao cấp này có màu đỏ đậm của ruby với mùi thơm thanh lịch của hoa Violet. Nó có mùi thơm của hoa quả màu đỏ và mùi vị tinh tế của các thành phần của đất. Hương vị của chai vang cao cấp này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và tập trung với độ tannin nhẹ nhàng. Rất thích hợp khi sử dụng chai rượu vang đỏ này kết hợp với các loại thịt trắng, mì ống và phô mai.

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top