Kính chào Quý khách

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng tại shop của chúng tôi. Vì biết rằng quý khách có thể thay đổi ý định sau khi mua hàng hoặc vì một lý do nào khác mà quý khách cần phải đổi sản phẩm nên chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm mà quý khách đã mua theo những trường hợp sau

+ Quý khách muốn thay đổi ý định hoặc mua nhầm sản phẩm.

   - Nếu quý khách thay đổi ý định hoặc sản phẩm không còn phù hợp sau khi mua thì quý khách có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và gửi lại bản copy phiếu giao hàng để chúng tôi hoàn thành việc đổi trả.

   - Chi phí vận chuyển đổi trả sẽ không phải là chi phí của chúng tôi.

   - Tiền chuyển lại cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau 5 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được hàng và hàng hoá vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu (tem nhãn vẫn còn nguyên và chưa có dấu hiệu đã sử dụng).

+ Trường hợp hàng hoá bị lỗi hỏng.

   - Nếu sản phẩm quý khách mua bị lỗi như tem nhập khẩu không có, nhãn mác sản phẩm bị rách bẩn, chai trầy xước, thì sẽ hoàn toàn đổi sản phẩm mới cho quý khách (nếu chúng tôi còn tồn kho sản phẩm đồng loại) trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Đồng thời chuyển bản copy phiếu giao hàng cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành việc đổi trả nhanh chóng.

+ Trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm khác.

   - Vui lòng điền thông tin vào mẫu form đổi trả được gửi kèm đơn hàng và gửi hàng cho chúng tôi. Ngay khi nhận được hàng và thông tin chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng.

We want you to be 100% satisfied with any purchase you make with us, but we know that you may change your mind or that sometimes things can go wrong. This is why we offer the opportunity for you to return your item to us from anywhere as part of our unique Returns Offer.

Have you changed your mind or bought the wrong item?

    If you decide that the item you purchased isn’t for you, our Returns Offer means you can send the item back to us.

     If the items are in the same, unused condition as sold, you can return them to us within 7 days of the date of your purchase with a copy of your proof of purchase to either exchange it for another item (stock dependant), or receive a full refund.

 Has something gone wrong?

     If your item has developed a fault, we are able to offer a full refund, a replacement (stock dependant) or an exchange for another item (stock dependant) within one year of the date of purchase. As long as you can provide us with a copy of your proof of purchase, we can help you.

    To arrange this, simply download our returns form, complete all the relevant sections and send your item back to us with this form and a copy of your proof of purchase (receipt).

[time], từ [location]
Bạn đã đăng ký thành công!
ico-collapse
0
Đã Xem
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top